Cá Nâu

  • 170.000đ

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã: DSPR0059


Tag: nho xanh, nho đỏ, chả cá chiên, chả cá hấp


  • Cá, tôm, mực,… được Nắng và Gió thu mua tại ghe vừa mới cập bến nên con tươi rói rói, mắt trong, thịt đỏ săn chắc.
  • Nắng và Gió nhận làm sạch, đóng gói chia phần theo yêu cầu của Khách. 
  • Phần hải sản đã làm sạch được đóng gói vào khay, bao màng nhựa hợp vệ sinh và tiện lợi bảo quản.
  • Hải sản tươi sống chuyển từ Phan Rang về Sài Gòn trong 5-6 h, không tẩm ướp chất bảo quản hay hóa chất.
  • Hàng order đặt trước hàng ngày- chốt order trước 4h chiều, ngày hôm sau giao hàng.
  • Hàng ngày Nắng và Gió chỉ nhập theo đơn hàng của Khách và mua dư 1 ít bán nhằm đảm bảo chất lượng luôn tươi sống, không bán hàng cũ. Khách nên đặt hàng trước 4h chiều hàng ngày để đảm bảo có hàng mong muốn.
Giao hàng tn nơi TP. H Chí Minh 
Hotline: 0902 525 136   – 01258 911 269

 
- Vùng đất Phan rang không thiếu đặc sản, chỉ là thực khách chưa có cơ hội để thưởng thức hết. Từ khô cho đến tươi sống, thứ gì cũng có. Vì vậy, hôm nay Nắng và Gió muốn giới thiệu đến mọi người đặc sản tươi sống: Cá nâu 
- Cá Nâu là lọai cá sống được trong cả môi trường nước mặn và lợ,Cá nâu có nhiều ở vùng biển duyên hải miền Trung. Tập tục sống di cư nên khi mùa mưa đến cá sẽ vào ven bờ các con sông, kênh rạch để giao phối, hết mùa sinh sản chúng theo con nước ra ngoài biển sinh sống. Vì thế, bắt cá này không khó. Nhưng có một lưu ý là lúc cá sống ven bờ thì nhỏ, thịt chưa ngọt đến khi ra biển sống cá có kích thước to hơn và thịt cũng ngọt hơn. Nên muốn thưởng thức cá nâu ngon phải mua cá đánh bắt từ biển về. Về hình dáng, cá nâu có dạng tròn dẹt, phần bụng lớn, phần đầu đuôi nhỏ. Đặc biệt, khoác lên mình màu vàng nhạt, có chấm nhiều nốt đen giống da beo. Cá nâu lành tính là thế nhưng để sinh tồn, bản thân chúng cũng có một vũ khí tự vệ là những gai nhọn có nọc độc trên lưng và dưới bụng. Do đó, khi đánh bắt và chế biến nên tránh để bị thương. Về hương vị, ai đã từng ăn loài này đều có chung cảm nhận là ít xương, thịt nhiều mềm dai, vị ngọt thơm chứ không tanh như cá biển khác. Chính lẽ đó khiến cho con cá nâu không chỉ chiếm được cảm tình của các bà nội trợ mà còn cảm hóa được cả những thực khách khó tính nhất.
 

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã bảo mật