Giới thiệu

Về Ninh Thuận - vùng đất của nắng và gió
"Vùng đất nắng như rang, gió như phan" (Phan Rang), gắn liền với cát, nắng nóng và miền sỏi đá,  vẫn giữ nguyên nét đẹp nguyên sơ, biển xanh cát trắng, với loại cây trái, gia súc phù hợp với miền đất nắng.

Chính trong điều kiện khắt nghiệt về thời tiết, vô tình thiên nhiên đã ban tặng cho xứ sở này những món quà vô giá, nồng nàn và mang dư vị riêng không thể tìm ở nơi khác. Với điều kiện tự nhiên đặc biệt như vậy, cây trái vun trồng, gia súc chăn thả trên mảnh đất này luôn đậm đà hương vị đặc biệt.

Cùng với sự phát triển của ngành Du lịch, hiện nay Phan Rang đã được nhiều du khách lựa chọn làm điểm đến để tham quan các danh lam thắng cảnh nơi đây: thưởng ngoạn văn hóa Chăm đặc sắc; thưởng thức văn hóa ẩm thực đa dạng và chắc chắn du khách sẽ không quên mang về những món quà đặc trưng của Phan Rang biếu tặng cho người thân, bạn bè.

Bạn là “dân Phan Rang”, có bao giờ bạn muốn giới thiệu với bạn bè của mình về các loại đặc sản quê hương?  muốn biếu, tặng họ những món quà mang đậm dư vị vùng đất nắng? Nhưng bạn không thể tìm mua tại Sài Gòn.

Bạn đã từng thưởng thức đặc sản quê tôi, nhưng không có điều kiện tiếp tục đến đó để mua về thưởng thức?

Bạn là người sành ăn, am hiểu về ẩm thực, bạn muốn thưởng thức các loại đặc sản để bổ sung vào thực đơn phong phú của bạn? Hay đơn giản, bạn muốn thử khẩu vị của một vùng đất mới?

Bạn là người nội trợ, cần nguồn thực phẩm tươi sạch cho bữa cơm gia đình hàng ngày?

Chủ cửa hàng là một người con đất Phan Rang đang sinh sống tại Sài Gòn, nguồn thực phẩm cung cấp cho cửa hàng là do gia đình chủ cửa hàng đang sống tại TP. PR và là tiểu thương hơn 35 năm tại Chợ Thành phố Phan Rang, là người am hiểu và kinh nghiệm có thể nói là “lão thành” về ngành thực phẩm và đặc sản phan rang sẽ mang “cả thế giới thực phẩm tươi sạch, thơm ngon của vùng đất nắng và gió” đến với sài gòn, đến với gia đình bạn.