Bào Ngư Viền Xanh Úc

  • 1.650.000đ

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã: DSPR0052


Tag: bào ngư, hải sản, đặc sản phan rang


Bào ngư Úc là hải sản rất bổ dưỡng bởi nguồn selen và magie tuyệt vời, rất giàu vitamin B & vitamin E, cùng 20 loại amino axit.  Vì hàm lượng dinh dưỡng đặc biệt cao, Bào ngư Úc có tác dụng bồi bổ lục phủ ngũ tạng, có thể ức chế một số loại tế bào khối u, giúp hạ nhiệt cân bằng huyết áp, bổ âm dưỡng da, mát gan, sáng mắt, chống suy nhược cơ thể, chống lão hóa, giúp hồi phục nhanh sinh lực cho người bệnh, và tăng cường sinh lực cho nam giới. 
- Bào ngư đánh bắt tại đảo Tasmania Úc nơi có dòng nước cực kỳ mát lạnh và trong xanh đã tạo ra loại bào ngư viền xanh (loại bào ngư ngon và chất lượng nhất thế giới) đảm bảo về độ dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối. Tasmania là một hòn đảo nằm ở miền Nam nước Úc, nổi tiếng bởi thiên nhiên hùng vĩ và được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.
Tasmania là một hòn đảo nằm ở miền Nam nước Úc, nổi tiếng bởi thiên nhiên hùng vĩ và được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.
Bào ngư được đánh bắt tự nhiên 100%, đáp ứng đầy đủ yêu cầu gắt gao về chất lượng. Ở Úc có 4 loại bào ngư: Bào ngư viền xanh, viền đen, viền nâu, ROEI thì bào ngư viền xanh là ngon và giá trị nhất. Bào ngư Úc có giá trị dinh dưỡng cực tốt và hương vị cực kỳ thơm ngon.

Giá tốt:  1.650.000 Đ/KG size từ 10-11 con/kg

Giao hàng tận nơi TP. H Chí Minh 
Hotline: 0902 525 136   – 01258 911 269

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã bảo mật