Chả Cá Nhồng Chiên Phan Rang

  • 155.000đ

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã: DSPR0015


Tag: Chả cá chiên phan rang


Chả cá tại Nắng và Gió được đặt hàng riêng tại cơ sở sản xuất chả cá truyền thống, đảm bảo nguốn cá tươi, sạch, an toàn, không chất bảo quản. Chả cá Phan Rang rất nổi tiếng, nếu bạn đã 1 lần đến Phan Rang Ninh Thuận thì không thể bỏ qua món đặc sản này nhé. 

Chả Cá Phan Rang được chế biến từ cá mối và cá nhồng, mang đậm hương vị của biển. Chả cá không sử dụng hàn the, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chả cá có thể được ăn riêng, hoặc chế biến các món bánh canh, bún chả cá, gỏi chả cá... Chả cá Phan Rang chế biến giống Chả cá Nha Trang và nổi tiếng như chả cá Lã Vọng.

Các Món Ngon Từ Chả Cá
1. Bánh Canh Chả Cá Phan Rang
Hiếm có loại bánh nào “dễ chịu” như bánh canh Phan Rang. Bánh canh có thể kết hợp với nguyên liệu khác nhau như: bánh canh tôm thịt, bánh canh ghẹ, bánh cánh cua, bánh canh chả cá, bánh canh cá lóc, bánh canh giò heo, bánh canh vịt, bánh canh bò viên, rồi bánh canh gà xé hay bánh canh xương… 

Sống giữa thành phố của những con người hiền lành, chân chất, điều đầu tiên làm nên sự quyến rũ của bánh canh chả cá Phan Rang lại chính là sự dân dã của nó. Bạn có thể tìm ăn bánh canh Phan Rang ở chợ, các gánh hàng rong hay bất kỳ hàng quán ven đường nào trên khắp thành phố này. Ngon nhất phải kể đến là những quán trên đường Ngô Gia Tự và khu vực chợ Tấn Tài.
2. Bánh Tráng Cuốn Chả Cá Phan Rang

 

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã bảo mật