Sườn Cừu Phan Rang

  • 280.000đ

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã: DSPR0041


Tag: thịt cừu, thịt dê, thịt bò


Thịt Cừu Ninh Thuận (hay còn gọi là thịt trù, thịt trừu) nổi tiếng nhất cả nước, được chăn thả tự nhiên, nên thịt săn chắc, thơm ngon. Thịt cừu không những được dùng chế biến món ăn ngon mà còn có lợi cho phổi, giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản, tráng dương...

Quy cách: 

                 - Sườn được bán theo Miếng ( 2 -3 kg/miếng).
                 - Sườn cừu tươi, khò vàng
                 - Đã được kiểm dịch

Sườn cừu được chế biến nhiều món như: sườn cừu nướng, lẩu cừu, sườn cừu áp chảo...

Sườn cừu nướng kiểu Pháp mang đến hai hương vị lạ lùng của thịt cừu và ẩm thực tinh tế của ẩm thực Pháp, một món ăn ngon tuyệt vời. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm món ăn này ngon đúng vị của Pháp nhé, hãy theo dõi chúng tôi ngay thôi.

Nguyên liệu làm sườn cừu nướng



- Sườn cừu
- Gia vị: xì dầu, mật ong, nước mắm, đường, nước cốt chanh

- Tỏi, gừng, ớt đỏ

- Rượu vang

- Cà ri

- Rau xà lách, rau mùi

- Sơ chế nguyên liệu: gừng bạn cạo bỏ vỏ rồi rửa sạch, sau đó thì đập dập, băm nhỏ. Tỏi các bạn cũng bóc vỏ rửa sạch rồi cho vào cối để giã nhỏ nhuyễn.

- Sườn cừu nướng kiểu Pháp sẽ thật ngon và đậm đà nếu các bạn ướp đúng theo công thức như sau: bạn cho xì dầu cùng với tỏi, một ít rượu vang, thêm dầu oliu với cà ri, gừng và mật ong vào trong cùng một cái bát lớn rồi trộn đều hỗn hợp này lên.
- Tiếp theo, bạn cho sườn cừu đã sơ chế vào một cái túi nilon, chọn loại có khóa kéo. Sau đó, bạn đổ hỗn hợp mà bạn vừa trộn vào túi nilon đó. Cho vào tủ lạnh để trong khoảng 3-4 tiếng.

- Trong khi chờ đợi thịt cừu ướp trong tủ lạnh, bạn lấy xà lách nhặt từng cọng rồi đem rửa sạch với nước. Chanh thì bạn vắt lấy nước cốt, vớt bỏ hột. Còn rau mùi thì cũng đem rửa sạch thì đem băm nhỏ nhuyễn.

- Lấy sườn cừu đã ướp đủ trong tủ lạnh ra rồi cho lên vỉ nướng, tiếp đó bạn cho vào lò nướng bật ở nhiệt độ trung bình, nướng trong vài giờ để món sườn cừu nướng kiểu Pháp này được ngon đậm đà và hấp dẫn hơn.

- Món ăn đã xong, bây giờ bạn pha nước xốt ăn kèm nhé: cho ớt, tỏi băm nhuyễn, nước mắm và nước cốt chanh cùng với đường vào bát rồi trộn đều là được.

- Dọn món ăn ra bàn, cho lá xà lách đã chuẩn bị ra đĩa, đổ nước sốt lên trên. Thái sườn cừu thành từng miếng rồi xếp vào giữa, đổ thêm một lớp nước sốt vào và rắc rau mùi lên trên. Món sườn cừu nướng hấp dẫn đã hoàn thành, nhìn thôi cũng đã thèm rồi.
Sườn cừu nướng kiểu Pháp này cách làm không hề khó phải không nào, hương vị thơm ngon hấp dẫn của món sườn cừu nướng này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình vào những ngày cuối tuần đấy nhé. Chúc các bạn thành công với công thức món sườn cừu nướng ở trên nhé.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã bảo mật