Heo rừng lai

  • 160.000đ

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã: DSPR0051


Tag: thịt dê, thịt bò, thịt heo rừng


- 100% lợn rừng lai của Nắng và Gió  đều được chăn thả hoang dã tự nhiên, đảm bảo chất lượng thịt thơm ngon, săn chắc.Thức ăn chủ yếu là các loại rau, hạt ngũ cốc, bột mỳ, giun quế, các loại cây thảo dược. Không sử dụng thức ăn công nghiệp, chất kích thích, kháng sinh phòng bệnh, sử dụng thuốc nam để chữa bệnh.
Do vận động nhiều, thức ăn là nguồn rau cỏ tự nhiên nên thịt heo rừng rất săn chắc, thịt nạc, ít mỡ, rất ngọt và thơm. Đặc biệt, đối với thịt heo rừng, dù là heo già hay heo tơ thì lớp da của nó cũng rất giòn và bùi.
- Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thịt lợn rừng có hàm lượng các chất dinh dưỡng phong phú và cao hơn so với thịt lợn nhà.
Trước tiên phải kể đến hàm lượng vitamin.Thịt lợn rừng giúp ta bù đắp được những loại vitamin mà rau củ và trái cây không có hoặc có rất ít. Chẳng hạn như vitamin B1, B2, B6, B12, A và D.
Vitamin B1 có vai trò là chất xúc tác trong quá trình chuyển hóa các chất thành năng lượng, tăng cường hoạt động của não bộ, giúp cơ thể chống lại mệt mỏi, suy nhược.Lượng vitamin B1 trong thịt lợn rừng còn cao hơn gấp 6 đến 10 lần so với loại thịt khác.
Thịt heo rừng nuôi F1 tươi ngon mỗi ngày, thịt heo nóng để đông ngay nên giữ nguyên được hương vị mềm và đậm chất tự nhiên. Quy trình chế biến, vận chuyển thịt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã bảo mật