Gà Ta Thả Vườn

  • 160.000đ

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã: DSPR0047


Tag: thịt gà, ga thả vườn, ga ta, thịt dê


Do đặc thù chỉ cung cấp gà thả vườn, nên khả năng cửa hàng chỉ cung cấp được không quá 10 con/ngày. Cửa hàng bảo đảm quý khách ăn là ghiền món gà phan rang.
Thịt gà là thực phẩm thơm ngon, giàu dinh dưỡng lại dễ dàng chế biến được nhiều món ăn như luộc, rán, xào chua ngọt, xé… nên được nhiều người ưa thích.
Thịt gà là thực phẩm chất lượng cao, bổ dưỡng, dễ tiêu hóa hấp thu. Trong thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, canxi, phốt pho, sắt. Thịt gà vị ngọt, tính ấm, ích khí, bổ tinh, bổ tủy. Nếu dùng thịt gà kết hợp với các loại thuốc (thuốc bắc hoặc thuốc nam) khác như: ngải cứu, bắc kỳ tử, thục, nhân sâm… sẽ có khả năng tăng cường khả năng chữa bệnh, tăng sức đề kháng của cơ thể. Ngoài ra, thịt gà còn chữa được băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, trừ phong.
Phan Rang nổi tiếng với món cơm gà trứ danh. Du khách đến đây hầu như ai cũng muốn thử qua món cơm gà đặc sản nơi đây. Bí quyết để món cơm gà ngon chính là ở nguyên liệu chính là “ gà ta thả vườn” mà người phan rang thường gọi là “ gà rẫy”.
Giá: Gà nguyên con làm sạch :  160k/kg

Giao hàng tận nơi TP. H Chí Minh 
Hotline: 0902 525 136   – 01258 911 269

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã bảo mật