Tôm Khô Phan Rang

  • 800.000đ

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã: DSPR0017


Tag: Tôm Khô, cá bớp, mực sữa


Tôm khô tại Nắng và Gió được làm từ tôm đất biển tự nhiên, phơi khô thủ công nên giữ được độ ngon, an toàn cho sức khỏe. 
Tôm khô là tôm tươi được phơi khô hoàn toàn tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời, hoặc phơi sấy khô thủ công. Con tôm tươi sau khi thành tôm khô sẽ có kích thước nhỏ hơn lúc còn tươi.
Ở miền nam và miền trung Việt Nam, tôm phơi khô tự nhiên này đặc biệt ngon và có thể xem là nơi tạo ra thương hiệu cho con tôm khô. Với khí hậu đặc trưng nhiệt đới, có bờ biển dài, sông ngòi dày đặc. Các địa danh ở Việt Nam nổi tiếng với nghề tôm như: Khánh Hòa, Phan Rang, Bạc Liêu, Cà Mau,…
Bằng cảm quan, tôm khô có màu đỏ tự nhiên, sạch chân và mang. Hình dáng con tôm đều dạng, thân cứng, no tròn và săn chắc. Khi dùng tay bóp vào mình con tôm, tôm sẽ không bị gãy vụn hay mềm đi.
Tôm khô có thể chế biến thành nhiều món vừa đơn giản mà tiết kiệm thời gian như: thịt ba chỉ rim tôm khô, tôm khô sốt cà chua, đậu que xào tôm khô, bánh bèo tôm khô thịt xay, xôi tôm khô cuộn rong biển, canh cải nấu tôm khô,…

 

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã bảo mật